580042847_dichvuwebhosting-670x335

Phân biệt và giám định những loại Hosting trên thị trường

Đông đảo những nhà sản xuất nhà sản xuất hosting website phân phối 2 cái lưu trữ: lưu trữ Linux và Windows hosting. nói chung, Linux lưu trữ dùng để san sẻ lưu trữ, nhà sản xuất lưu trữ phổ quát nhất trong ngành nghề. Trong thực tại, phần đông các trang web hiện đang đơn vị tiêu dùng Linux hosting do giá cả tốt và tính linh động. Linux hosting là tương xứng mang PHP và MySQL, mà hỗ trợ những script như WordPress, Zen Cart, và hệ thống phpBB. Windows hosting, mặt khác, dùng Windows là hệ điều hành của máy chủ và cung cấp những công nghệ Windows cụ thể như ASP, .NET, Microsoft Access và Microsoft SQL server (MSSQL).

Nhìn chung, dùng LINUX HOSTING được ưa chuộng hơn và phải chăng hơn WINDOWS HOSTING. vì sao vậy?

Linux là 1 hệ thống mã nguồn mở miễn phí; vì thế, các nhà sản xuất nhà cung cấp lưu trữ web không cần phải trả phí bản quyền cho việc tiêu dùng Linux là hệ điều hành máy chủ lưu trữ “của họ. vì thế, những nhà cung cấp lưu trữ web có thể cung cấp chi phí thấp hơn cho loại hình dịch vụ web hosting.

dịch vụ BẠN NÊN CHỌN?

2 mẫu hosting cung cấp cùng một chừng độ thuần thục. vì vậy, những mẫu hình dịch vụ hosting bạn chọn phụ thuộc phần lớn vào dòng kỹ thuật nhu cầu trang web của bạn. ví dụ, nếu như bạn muốn bắt đầu một blog với WordPress, hoặc thiết lập 1 diễn đàn trực tuyến tiêu dùng phpBB, thì Linux hosting sẽ là một chọn lọc tuyệt vời cho bạn. tuy nhiên, giả dụ trang web của bạn yêu cầu kỹ thuật của Microsoft cụ thể như MSSQL, bạn được yêu cầu để sử dụng Windows hosting.

Bạn cần tìm hiểu, tư vấn lựa chọn tên miền, Domain, Hosting, Email, Server/Vps  phù hợp.

Liên hệ: Mr.Thịnh – support@cyberpartner.vn

Website: webhosting.cyberpartner.vn